Thạch cao và bí quyết

Thạch cao Hải Nam Phát cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá tốt nhất tại Bình Dương

thạch cao bình dương, thạch cao giá rẻ, thạch cao thủ dầu một ,thạch cao chất lượng cao

Chi tiết công trình
  • Thạch cao Hải Nam Phát
  • Lượt xem: 231
  • Mô tả ngắn:

    Thạch cao Hải Nam Phát nơi gửi trọn niềm tin

  • Thông tin công trình
  • Bình luận

Lợi ích khi sử dụng vật liệu Thạch Cao trong xây dựng hiện đại Nhu cầu về nhà ở, phát triển công trình đô thị, trung tâm thương mại,... ngày càng lớn kéo theo ngành xây dựng phát triển. Để có một công trình chất lượng và tối ưu được công năng sử dụng, các nhà thầu thi công và cá nhân hộ gia đình đều mong muốn công trình của mình được sử dụng những vật liệu đảm bảo chất lượng nhất. Trong đó, tấm thạch cao được ứng dụng rộng rãi và được nhiều người tin dùng bởi tính năng vượt trội hơn hẳn so với chất liệu gạch nung truyền thống. Nhằm nâng cao hiểu biết về thạch cao cho quý khách hàng, thông qua bài viết sau đây, Thachcaohainamphat.com sẽ trình bày rõ hơn về các lợi ích, ưu điểm của thạch cao trong công trình xây dựng.


Thạch cao - một loại đá tự nhiên có tên khoa học là Calcium Dihydrate, có công thức hóa học CaSO4.2H2O gọi là khoáng thạch cao. Trong đó, 79.1% Calcium Sunfat và 20.9% còn lại là nước. Khi mang đi nung ở nhiệt độ 150°C ta sẽ thu được thạch cao khan, chứa 79.0%. Để cho ra vật liệu thạch cao (khuôn thạch cao) lắp đặt trong công trình cần được chế tạo qua nhiều công đoạn. Thạch cao ở dạng khan sẽ được nghiềm thành bột. Bột này nếu trộn với nước sẽ trở thành vữa thạch cao. Sau đó, đem vữa thạch cao ở trạng thái tươi đi đổi khuôn, đợi ninh kết (sản phẩm thủy hóa lại dạng CaSO4.2H2O và một phần chưa được thủy hóa là CaSO4.0,5H2O) sẽ nhận được vật liệu có màu trắng có cường độ và độ ổn định nhất định. Dạng vật liệu cuối cùng nhận được này chính là thạch cao hay khuôn thạch cao trong xây dựng.

Ứng dụng của Thạch Cao trong xây dựng Vữa, bột thạch cao được sử dụng làm vật liệu trám cho gạch men, kim tự tháp,… hoặc cấu tạo nên xi măng. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong mỹ thuật như đúc tượng, phù điêu,… để trang trí nội thất. Tấm thạch cao - một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính: Vật liệu nhẹ, không nung đáp ứng yêu cầu về thiết kế “xanh”. Thi công nhanh chóng và dễ dàng. Không làm phát sinh chất độc hại, tổn hại đối với sức khỏe. Mang đến các tính năng hệ thống như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu va đập. Tính linh hoạt cao trong thiết kế, dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường...


Tường thạch cao có những ưu điểm như: Vật liệu nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt và sửa chữa khi có nhu cầu. Vách thạch cao có tác dụng cách nhiệt, cách âm, chịu ẩm tốt. Sử dụng hệ vách ngăn thạch cao có thể lắp đặt, thi công tối ưu hóa hệ thống dây cáp, dây điện bên trong vách thạch cao, giải quyết vấn đề thẩm mỹ và thông thoáng cho công trình thi công, đặc biệt là các văn phòng làm việc, khách sạn… Đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ cao.


  
THẠCH CAO HẢI NAM PHÁT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ đường