THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO BẾN CÁT

THẠCH CAO BÌNH PHƯỚC

THI CÔNG THẠCH CAO MỸ PHƯỚC

LỜI GIỚI THIỆU
31/05/2018 - 02:05:49 PM | 1953
CTY TNHH Trần Thạch Cao Hải Nam Phát chuyên thiết kế và thi công hạng mục Trần Thạch Cao ,vách , công trình nhà ở nhà xưởng dân dựng .... Luôn đứng đầu là đơn vị tiên phong với máy móc công nghệ hiện đại . Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất. Biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ của công trình.Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo và nhiệt tình, làm thỏa mãn tất cả các khách hàng.

CTY TNHH TRẦN THẠCH CAO HẢI NAM PHÁT

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

TRẦN THẠCH CAO ,VÁCH ,CÔNG TRÌINH NHÀ XƯỞNG ...vv

 

Công ty TNHH Trần Thạch Cao Hải Nam Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng.

Công ty chúng tôi được hình thành từ đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết kế và thi công Trần thạch cao . Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư và thi công các hạng mục về trần , vách ngăn thạch cao với đội ngũ thợ , công nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, luôn đảm bảo chất lượng công trình đạt yêu cầu kỹ thuật tốt nhất . Cam kết phấn đấu đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng . Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. 

  Công ty đã thi công các công trình có thiết kế sử dụng trần và vách thạch cao như các dự án : Nhà biệt thự ,nhà ở , khách sạn, nhà xưởng , phòng karaoke, văn phòng … Áp dụng công nghệ và vật liệu mới với những yêu cầu về công nghệ, vật liệu cho từng dạng công trình, đề xuất những giải pháp thi công hiện đại và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, Phong cách thiết kế độc đáo, cổ điển hay hiện đại theo xu thế mới.Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình với sự vượt trội trong thiết kế và thi công với những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

     ► Phương châm của chúng tôi  :Hoàn thiện ngôi nhà của bạn chính là tự hoàn thiện bộ mặt của công ty .

       ► Sự tín nhiệm và lựa chọn của các bạn luôn là nguồn động viên quý báu để chúng tôi ngày càng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

                                        Trân trọng.

Gọi điện SMS Chỉ đường