Làm trần thạch cao như thế nào để an toàn trong mùa dịch COVID

Thi công trần thạch cao giá rẻ Thủ Dầu Một, trần thạch cao giá rẻ Thủ Dầu Một , vách ngăn thạch cao Thủ Dầu Một, thi công thạch cao Bến Cát, thi công thạch cao mỹ phước, trần thạch cao bến cát , trần

thi công thạch cao bàu bàng, thi công trần thạch cao tân uyên, trần thạch cao dĩ an, thạch cao bình dương, báo giá thạch cao bình dương, báo giá trần thạch cao mỹ phước, báo giá trần thạch cao thủ dầu một, thạch cao uy tín bình dương, thạch cao uy tín thành phố mới

Làm trần thạch cao như thế nào để an toàn trong mùa dịch COVID
04/06/2021 - 07:06:28 PM | 215
COVID – dịch bệnh viêm đường hô hấp khiến cả thế giới khiếp sợ và sức lây nhiễm đến chóng mặt. Vậy làm trần thạch cao như thế nào để không bị chậm tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cả gia chủ và đội thợ thi công giữa mùa dịch COVID – 19 này?

Làm trần thạch cao như thế nào để an toàn trong mùa dịch COVID?

COVID – dịch bệnh viêm đường hô hấp khiến cả thế giới khiếp sợ và sức lây nhiễm đến chóng mặt. Vậy làm trần thạch cao như thế nào để không bị chậm tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cả gia chủ và đội thợ thi công giữa mùa dịch COVID – 19 này?

Hướng dẫn an toàn “làm trần thạch cao như thế nào” giữa màu dịch COVID?

Tạm ngưng công trình cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát trong điều kiện cho phép. Đây là biện pháp hữu ích và thiết thực nhất giữa thời điểm dịch bệnh đang bùng phát và có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép, buộc đội thợ phải thi công hoàn thiện công trình và bàn giao đúng thời hạn. Vậy làm trần thạch cao như thế nào để đảm bảo an toàn cho chính bạn, đội thợ thi công cũng như cho chính cộng đồng?

1.Hạn chế tối đa thời gian làm việc trực tiếp

Sự trao đổi trực tiếp về công việc giữa chủ nhà và thợ kỹ thuật nên được thực hiện online. Nếu bạn là chủ nhà hay quản lý công việc. Hãy theo dõi kết quả bằng báo cáo online để kiểm tra tiến độ công việc mỗi ngày. Với công nghệ internet phát triển như hiện nay bạn hoàn toàn làm được điều đó và quan sát kết quả thực tế qua ống kính.

Giữ cự lý tối thiểu 2m khi cùng nhau trao đổi công việc. Đặc biệt đối với chủ nhà, bạn không thể nào biết được từng kỹ thuật thi công trần thạch cao: họ đã đi đâu, họ có tiếp xúc mầm mống truyền bệnh nào không… nên giữ khoảng cách 2m là điều cần phải thực hiện nếu bạn muốn được bảo vệ an toàn.

2.Đeo khẩu trang khi làm việc

Hãy nhớ rằng, dịch covid bùng phát là một con virus tấn công con người thông qua đường hô hấp và các triệu chứng bệnh đều liên quan đến đường hô hấp. Vì thế, đeo khẩu trang khi làm việc là điều bắt buộc.

Khẩu trang không những ngăn ngừa bụi bẩn khi làm trần thạch cao. Đồng thời, trong tình trạng dịch covid như hiện nay, nó còn là lớp lá chắn hạn chế sự bay xa của con virut này bay ra từ người bệnh, và bảo vệ người khỏe mạnh tránh tiếp xúc với nó.

>>Tư vấn: trần thạch cao loại tốt bạn nên dùng

3.Luôn luôn phòng sẵn bên mình lọ rửa tay sát khuẩn

"Cùng rửa tay xoa xoa xoa xoa đều

Đừng cho tay lên mắt mũi miệng

Và hạn chế đi ra nơi đông người

Đẩy lùi virus Corona Corona"

Lời bài hát "Ghen cô vy" nhắc nhở chúng ta rửa tay thật sạch để dịch bỏ virus corona. Hãy nhớ rằng siêu virus này có thể sống trên bề mặt kim loại đến 12h-14h. Vì thế, mọi thứ bạn chạm vào đều chứa mầm mống corona. “Đừng cho tay lên mắt mũi miệng” vì đây là những tế bào mô mềm để chúng xâm nhập cách dễ dàng và nhanh chóng.

Làm trần thạch cao như thế nào giữa mùa dịch covid? Hãy bảo vệ bạn bằng lọ sát khuẩn và rửa tay thường xuyên. Đặc biệt trước mỗi giờ giải lao, trước khi ăn hay uống nước. Tuyệt đối, không đưa tay nên mắt mũi miệng nhé.

Cùng nhau thực hiện nghiêm chỉnh việc các quy tắc trên khi thi công trần thạch cao để bảo vệ chính bạn và cộng đồng. Hãy ở nhà nếu bạn có biểu hiện của bệnh, hãy ngồi yên nếu xã hội cần bạn ngồi yên. Hãy vì sức khỏe của chính bạn và cộng đồng.

Hạn chế giao tiếp trực diện – hãy đeo khẩu trang – dùng nước rửa tay thường xuyên – đừng cho tay lên mắt mũi miệng là những việc làm bắt buôc bạn phải thực hiện khi đến làm trần thạch cao tại các công trình.

Nâng cao ý thức xã hội là bảo vệ chính mình và bảo vệ cộng đồng.

Trần thạch cao Hải Nam Phát đồng hành cùng quý khách. Xin cảm ơn quý khách hàng.

>>Nhận làm trần thạch cao tại Bình Dương, xem báo giá và liên hệ thợ thi công tại đây

 

CÔNG TY TNHH TRẦN THẠCH CAO HẢI NAM PHÁT

Địa chỉ: 588 Khu 4, Tổ 24, KP. Phú Hòa, P. Hòa lợi, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0967 64 68 55 (Anh Sơn)

Email: tranthachcaohainamphat123@gmail.com

Website: www.thachcaohainamphat.com

 

Gọi điện SMS Chỉ đường