THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO GIÁ RẺ | THẠCH CAO BÌNH DƯƠNG

thạch cao bến cát, thạch cao mỹ phước, thạch cao tân uyên, thạch cao thủ dầu một, thi công trần thạch cao bến cát, thi công trần thạch cao tân uyên, thi công trần thạch cao mỹ phước, thi công trần thạ

thạch cao bến cát, thạch cao mỹ phước, thạch cao tân uyên, thạch cao thủ dầu một, thi công trần thạch cao bến cát, thi công trần thạch cao tân uyên, thi công trần thạch cao mỹ phước, thi công trần thạch cao thuận an, thi công trần thạch cao dĩ an, trần thạch cao bến cát, trần thạch cao mỹ phước, thi công thạch cao bến cát, thi công phào chỉ bến cát, thi công phào chỉ mỹ phước

Ưu điểm của tường thạch cao so với tường gạch truyền thống
25/06/2021 - 03:06:06 PM | 472
Tường thạch cao hiện nay đang dần trở thành một xu hướng. Nó được các nhà thầu sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng. Tường thạch cao dần thay thế tường gạch truyền thống. Bởi thạch cao so với các vật liệu khác có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn từ thành phần, chức năng đến thi công.

Tường thạch cao hiện nay đang dần trở thành một xu hướng. Nó được các nhà thầu sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng. Tường thạch cao dần thay thế tường gạch truyền thống. Bởi thạch cao so với các vật liệu khác có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn từ thành phần, chức năng đến thi công.
Sau đây là một vài ưu điểm của tường thạch cao so với tường gạch truyền thống:

1. Tường thạch cao nhẹ từ 10 lần hơn tường gạch

Ưu điểm đầu tiên của tường thạch cao là nó có trọng lượng nhẹ hơn 8 lần so với tường gạch. Cụ thể, tường gạch đặc dày 110mm có trọng lượng 180kg/ m2 . Nhưng tường thạch cao kèm khung, bông cách nhiệt cùng độ dày chỉ khoảng 23kg/m2. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn về khối lượng tổng thể của công trình. Điều đó giúp chúng ta tính toán được tổng tải trọng công trình. Đối với công trình sử dụng tường và trần thạch cao thì khối lượng sẽ giảm đi nhiều lần. Và hạn chế áp lực quá lớn lên nền móng công trình.

2. Tường thạch cao thi công nhanh gấp 3 lần tường gạch
Làm phép tính đơn giản với 1 người thợ thi công. Thợ thi công tường gạch nung truyền thống trung bình một ngày thi công được từ 7-8 m2, trong khi đó, một người thợ thi công tường thạch cao một ngày có thể thi công được khoảng 18-20m2.
Lý do chính là kích thước của tấm thạch cao to hơn rất nhiều so với một viên gạch Cho nên, sau khi lắp đặt chắn chắn và hoàn chỉnh phần khung xương. Người thợ thạch cao chỉ cần lắp những tấm thạch cao lên khung và cố định lại rất nhanh chóng. Đồng thời tường thạch cao sẽ làm giảm thời gian chờ khô so với tường gạch. Lúc này dễ dàng tháo lắp khi muốn phân chia lại các phòng.

3. Độ an toàn của tường thạch cao
Tường thạch cao được cấu tạo bởi hệ khung xương và tấm thạch cao ghép lại, đảm bảo từ phần vật liệu đến lắp đặt, mang đến sự vững chắc cho công trình.

Vật liệu thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng, các chất gây ung thư, không gây ra khói, bụi trong quá trình sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Kể cả trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, dưới tác động mạnh từ nhiệt độ, tấm thạch cao không hề sản sinh ra các loại khói bụi và khí độc hại.

4. Tích hợp các tính năng vượt trội
Ngoài chức năng phân chia không gian, tường thạch cao được làm từ các tấm thạch cao còn có khả năng chống cháy, tiêu âm và chống ẩm. 

 

CÔNG TY TNHH TRẦN THẠCH CAO HẢI NAM PHÁT

Địa chỉ: 588 Khu 4, Tổ 24, KP. Phú Hòa, P. Hòa lợi, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0967 64 68 55 (Anh Sơn)

Email: tranthachcaohainamphat123@gmail.com

Website: www.thachcaohainamphat.com

Gọi điện SMS Chỉ đường